Game iWin Hoàn Trả 100% Tiền Nạp Thẻ Cào

Sự kiện duy nhất chỉ có tại cổng game iWin68 đổi thưởng trực tuyến. Hoàn trả lên đến 100% dựa trên “tiền nạp” của người chơi. Hiện tại, các nhà mạng đang thu chiết khấu thẻ cào và ảnh hưởng không nhỏ đến người chơi tại game iWin. Do đó, sự kiện Hoàn Trả 100% Tiền Nạp chỉ có tại iWin sẽ là hình thức hỗ trợ tốt nhất cho người chơi.

Hoàn trả tiền nạp là gì?

hoàn trả tiền nạp game iwin

Hiện tại, đa số các cổng game đổi thưởng đều áp dụng chương trình hoàn trả dựa trên tiền cược của người chơi. Mục đích là khuyến khích người chơi cược càng nhiều thì càng nhận được tỷ lệ hoàn trả cao. Thông thường dao động từ 3% đến 5% và có yêu cầu vòng cược cao.

Ví dụ, người chơi nạp 10 triệu đồng và chơi với 1 thời gian rất lâu, tính tổng cược đặt đến 100 triệu. Người chơi nhận khuyến mãi hoàn trả với chiết khấu 0.3% thì được 300K. Cái khó là số vòng cược yêu cầu đi kèm và thời gian cược đặt được.

Với game iWin68, người chơi nhận khuyến mãi hoàn trả dựa trên tiền nạp và với mức 100% mà không có cổng game nào có được. Với hình thức hoàn trả cược áp dụng nạp thẻ cào, người chơi có thể nhận về từ 10 – 100% tiền nạp. Có nghĩa, với 10 triệu tiền nạp, bạn có thể hoàn trả từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Thể lệ chương trình hoàn trả iWin68

Chương trình áp dụng cho người chơi có số nạp từ 500,000 VND trở lên. Khi đăng ký nhận khuyến mãi hoàn trả nạp, người chơi sẽ được nhận ngay.

Với sự thu phí từ nhà mạng, game iwin sẽ thu phí hình thức nạp thẻ cào tuy nhiên người chơi có thể đăng ký hoàn trả nạp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà game.

About The Author

Admin cổng tải game iWin 68 mới nhất hiện nay. Hỗ trợ thông tin và hướng dẫn cho người chơi game bài iWin đổi thưởng. Đăng ký trực tiếp và tải về cài đặt trên điện thoại để nhận tiền thưởng miễn phí.

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *